4.2 Chiến dịch tiếp thị

Giới thiệu

Gửi tin nhắn là một trong những tính năng mà người dùng Puzi thường xuyên sử dụng. Với tính năng này, người dùng có thể gửi tin nhắn cho các subcribers (khách hàng đăng ký) - là những khách hàng có trong mục QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG.

Chỉ bằng những thao tác đơn giản, người dùng có thể gửi đi hàng trăm đến hàng ngàn tin nhắn / lần với nhiều mục đích khác nhau như đẩy mạnh doanh số bán hàng, giới thiệu, quảng bá sản phẩm và các chương trình khuyến mãi...

TH1: Người dùng đã tạo sẵn kịch bản ở phần Quản lý kịch bản

Bước 1: Từ trang quản trị Puzi ChatBot, trên thanh công cụ dọc phía bên trái màn hình > Chiến dịch tiếp thị > Tạo chiến dịch từ kịch bản có sẵn.

Sau khi chọn kịch bản muốn sử dụng, nhấp vào nút Xuất bản để lưu lại nội dung vừa viết. Tiếp đến, nhấn vào nút "Tiếp theo" ở góc trên bên phải:

Puzi khuyến khích người dùng chia nhỏ Đối tượng gửi tin nhắn để tối ưu hiệu quả. Mục Điều kiện với các điều kiện lọc khác nhau sẽ là phương pháp tối ưu cho vấn đề này.

Trong trường hợp người sử dụng muốn lên lịch gửi chiến dịch, Puzi hỗ trợ tạo lịch tự động gửi theo thời gian tùy chọn.

TH2: Người dùng chưa có kịch bản có sẵn

Bước 1: Trên trang quản trị Puzi Bot, tại thanh công cụ dọc phía bên trái màn hình > Chiến dịch tiếp thị > Tạo chiến dịch tiếp thị mới.

Bước 2: Một giao diện mới sẽ xuất hiện để bạn nhập nội dung:

Theo hình minh họa:

(1) Nội dung tin nhắn mà khách hàng sẽ nhìn thấy

(2) Danh sách nội dung người dùng Puzi muốn cung cấp cho Khách hàng thể hiện qua các nút

(3) Các khối thông tin bạn có thể chèn vào cùng với tin nhắn

(4) Thiết lập liên quan đến nút bấm. Chi tiết xem hướng dẫn tại mục 4.5 Các kiểu nút bấm và hành động

Bước 3: Sau khi hoàn thiện nội dung bạn có thể thử kịch bản bằng cách nhấn vào Thử kịch bản. Sau đó nhấn tiếp nút Tiếp theo.

Puzi khuyến khích người dùng chia nhỏ đối tượng Khách hàng để tối ưu hóa hiệu quả tiếp thị. Mục Điều kiện với các điều kiện lọc khác nhau sẽ là phương pháp tối ưu cho vấn đề này.

Trong trường hợp người dùng muốn lên lịch cho chiến dịch, Puzi hỗ trợ người dùng tạo lịch tự động gửi theo thời gian tùy chọn.

Chúc bạn kinh doanh thành công với Puzi ChatBot !

==================================

Liên hệ hỗ trợ:

From Puzi team with love <3

Last updated