Đăng kí sử dụng puzi

Đăng kí tài khoản

Để đăng kí sử dụng Puzi vui lòng truy cập https://puzi.vn/. Tại màn hình trang chủ của Puzi vui lòng click vào "Sử dụng miễn phí".

Tại màn hình đăng kí có 2 lựa chọn: sử dụng "Đăng nhập bằng facebook" hoặc ấn vào nút "Đăng kí" để tạo tài khoản bằng email.

Trong trường hợp bạn đăng kí tài khoản thủ công bằng email hệ thống sẽ gửi đến tài khoản email của bạn yêu cầu xác nhận. Vui lòng kiểm tra email và làm theo hướng dẫn.

Tạo cửa hàng

Để bắt đầu sử dụng Puzi người dùng cần tạo cửa hàng. Mặc định nếu bạn chưa tạo cửa hàng sau khi Đăng kí thành công thì bạn sẽ tự động được chuyển hướng tới trang tạo cửa hàng.

Tại màn hình tạo cửa hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin và ấn "Thêm mới".

Thao tác với cửa hàng

Sau khi tạo cửa hàng xong người dùng sẽ được chuyển hướng dẫn trang quản lý. Từ đây bạn có thể sử dụng được các tính năng chính của Puzi.

Lưu ý: Về bản chất, Puzi quản lý khối ứng dụng cho từng Cửa hàng. Vì vậy việc tạo Cửa hàng là rất quan trọng. Mỗi cửa hàng sẽ bao gồm 4 ứng dụng Quản lý Bán hàng, ChatBot, Quản lý Fanpage, Bán tại Cửa hàng tách biệt. Khi sử dụng người dùng cần chú ý chuyển đổi giữa các cửa hàng để thêm mới Fanpage, xây dựng ChatBot hoặc thay đổi thiết lập các ứng dụng khác cho chính xác, tránh nhầm lẫn.

Nếu người dùng Puzi quản lý nhiều cửa hàng thì việc chuyển qua lại giữa các cửa hàng là quan trọng. Bạn có thể làm theo như hình để chọn cửa hàng và thêm cửa hàng mới.

Sau khi hoàn thành các bước trên, người dùng tiếp tục di chuyển tới các bước phân quyền giao diện, quản lý ứng dụng, thiết lập ChatBot... để bắt đầu thực hiện kinh doanh cùng Puzi.

Chúc bạn kinh doanh thành công với Puzi.vn!

==================================

Liên hệ hỗ trợ:

Last updated